Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360

Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360

Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360

Hiện tại các xã hội thay đổi chóng mặt với công nghệ 4.0, đúng trước sự thay đổi chóng mặt đó, vậy các doanh nghiệp cần thay đổi phương thức truyền thông, quảng bá, cần đồng nhất ở hai mảng online và offline.
Việc tổ chúc sự kiện bằng thực tế ảo 360 độ giúp cho khách mời có sự hứng thứ tránh việc nhàm chán như những sự kiện truyền thống.

Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360

Trải nghiệm mới về việc tham gia sự kiện thực tế ảo

Đối với những sự kiện được hội thảo theo cách truyền thống thì lựa chọn địa điểm tổ chức khá chú trọng và quan tâm. Còn việc tổ chức sự kiện thực tế ảo thì việc lựa chọn địa điểm có thể để tổ chức được không phải là dễ.
Lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chứ sự kiện thực tế ảo đối với những người tổ chức thì họ phải nghiên cứu kỹ lưỡng để làm cho không gian được nổi bật, chủ đề sự kiện cũng như thông điệp gửi đến người dùng sinh động.

Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360
Những điểm nổi bật của sự kiện thực tế ảo
• Có 1 góc nhìn đa chiều: là có thể nhìn toàn cảnh, không bị giới hạn không gian và địa điểm
• Tăng lượt tiếp cận: giúp cho việc tiếp cận được nhiều khách hàng
• Kích thích khách hàng cao nhờ việc trải nghiệm chân thật và tính lan truyền mạnh mẽ
• Giá cả hợp lý cùng với tiến độ nhanh
• Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360
Chúng tôi đã tạo ra được những video 360 độ, ảnh 360, 360 virtual tour và các sản phẩm thực tế ảo khác với chất lượng hình ảnh tốt và sống động, tái hiện lại không gian đa chiều giúp người xem có thêm những góc nhìn 360 chi tiết.
Nhờ vào công nghệ Virtual Reality 360 giúp cho người tham gia sự kiện có cái nhìn tổng quát, góc nhìn 360, cảm nhận không gian xung quanh như thật, có cảm giác như đang ở tại địa điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.