Virtual Reality 360 – tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu

Virtual Reality 360 – tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu

Virtual Reality 360 - tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu

Sự ra đời của công nghệ Virtual Reality 360 mà mang theo nhiều cải tiến mới cho khách hàng. Công nghệ VR 360 cho ra những góc nhìn 360 độ hay 360 VT (360 virtual tours) cùng với những chuyến tham quan ảo thì công nghệ 3D Scan view cho ra một số điểm nổi bật và khác biệt trong “giới” công nghệ thực tế ảo.

Virtual Reality 360 - tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu

Tầm cao của công nghệ thực tế ảo

Trước đậy mọi người chắc đã quen thuộc với cùm từ Scan bởi nó dùng nhiều trong công việc văn phòng, cho đến sau này với thời công nghệ 4.0 ta lại biết đến Scan 1 mẫu vật thể là như nào. Nhưng công nghệ thực tế ảo 360 ra đời thì 3D Scan cũng thay đổi.
3D Scan là việc quét từng vị trí của toàn bộ ngôi nhà bằng các tia hồng ngoại thông qua 1 máy quét và phần mềm điều khiển từ xa qua máy tính bảng. Và căn hộ hay tòa nhà đều là thực tế 100%.

Virtual Reality 360 - tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu
Bạn có thể dùng kính thực tế ảo VR để kết nối với sản phẩm công nghệ 3D Scanning để tham quan từng vị trí ngôi nhà, như là đang ở địa điểm đó.
Điểm thú vị ở đây là di chuyển nhẹ nhàng và mượt giữa những vị trí. Thấy tổng thể bên trong ngôi nhà.
Vì những lý do như vậy mà công nghệ 3D Scanning đang “HOT” cho các căn nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn cao cấp… bởi vì kinh phí thực hiện không thấp so với công nghệ dựa trên ảnh 360 panorama.

Virtual Reality 360 - tạo sự khác biệt, Scan nhà mẫu
Trên thực tế nếu như khách hàng của bạn thuộc tầng lớp cao cấp và sang trọng thì sản phẩm BDS (bất động sản) của bạn nằm ở loại cao cấp thì có thể nên dùng thử công nghệ 3D Scanning. Để có sự trải nghiệm thực tế mạnh mẽ nhất, không thua kém những con game 3D hoành tráng cùng với các tiện ích mà bên trong 3D Scan view, chắc chắn phần trăm thuyết phục sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp trải nghiệm thông thường. Bên công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ thực tế ảo vào bất động sản bạn có thể xem thêm tại đây
Với chi phí hợp lý cho dịch vụ 3D Scanning thì bất cứ tòa nhà, cặn hộ, bất động sản nào cũng có thể thực hiện cho ra các sản phẩm 3D Scanning hoàn chỉnh, dễ dàng tiếp cận và mở rộng với những khách hàng khó tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.