Tổ chức sự kiện thực tế ảo
Tổ chức sự kiện thực tế ảo 360
November 17, 2020
Công nghệ thực tế ảo 360 – thiết kế 3D
Thiết kế web VR – 360 virtual tour, công nghệ đột phá
November 17, 2020

Công nghệ thực tế ảo 360 – thiết kế 3D

tầm ảnh hưởng công nghệ 360
63 / 100 SEO Score

Xã hội mỗi ngày mỗi phát triển, còn nhu cầu về cuộc sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Thiết kế 3D cùng công nghệ Virtual Reality 360 ngày trở nên đắt giá hơn bao giờ hết vì các gia chủ muốn có một không gian sống phù hợp, tiện nghi, thể hiện được tính cách.

tầm ảnh hưởng công nghệ 360

Tham quan với tầm nhìn 360, tầm nhìn không giới hạn

Dù là một không gian nhỏ hẹp, hay một không gian rộng lớn, nhà thiết kế 3D luôn có cách biến hoá các chi tiết để biến chúng thành những chủ đề, phong cách, giá trị mới.
Thường thì ví von kiến trúc sư công trình như người sinh ra với cơ thể sống còn các thiết kế 3D sẽ là người tô điểm cho cơ thể sống đó trờ nên con người đẹp đẽ. Cho dù đó là 1 không gian nhỏ hẹp, hay là không gian rộng lớn thì nhà thiết kế 3D có cách biến hóa các chi tiết để chúng thành những phong cách, chủ để, giá trị mới.

Ảnh 3D scan cửa hàng
Với việc phôi cảnh nội – ngoại thất, giúp người xem dễ dàng hình dung ra khung cảnh, phong cách dự án trong tương lai.

Ảnh 3D scan cửa hàng
Với 360 virtual tour, người xem được trải nghiệm ở mức độ cao hơn, cảm giấc chân thực hơn, ngoài ra người xem cũng được đặt chân đến các dự án và tham quan từng vị trí, ngóc ngách với tầm nhìn 360º không giới hạn.

Ảnh 3D scan
Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn để nâng cao trải nghiệm thực tế ảo, giúp cho cảm nhận của mọi người trở nên chân thật hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *