Xem được mọi góc nhìn – Flycam chụp ảnh VR 360, quay phim dự án, nhà máy xí nghiệp

Xem được mọi góc nhìn – Flycam chụp ảnh VR 360, quay phim dự án, nhà máy xí nghiệp

Flycam thực tế

Với công nghệ hiện đại thì việc chụp 1 tấm ảnh đẹp thì dễ dàng, nhưng giờ đây với công nghệ chụp ảnh VR 360, ngoài những tấm ảnh đẹp còn có thể nhìn thấy được không gian xung quanh.

Ảnh VR 360 là công nghệ tạo ra không gian với mô tả chính xác và chân thực về địa điểm trong thực tế.

Xem được mọi góc nhìn - Flycam chụp ảnh VR 360, quay phim dự án, nhà máy xí nghiệp

Chụp ảnh VR 360 độ cho chúng ta những khung hình có thể quay theo cách mở rộng ra các hướng trái – phải – trên – dưới. Để dễ hiểu là công nghệ chụp hình 360 độ cho phép hình ảnh được mở rộng 4 chiều, cho người xem trải nghiệm tầm nhìn được mở rộng hơn rất nhiều so với chụp hình hay quay phim truyền thống.

Dịch vụ chụp ảnh, quay phim 360 độ của chúng tôi sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng trải nghiệm độc đáo qua công nghệ 360 độ tiên tiến bên cạnh những dịch vụ đang “hot” hiện nay như quay phim flycam, chụp ảnh flycam.

Tận hưởng mọi góc nhìn với ảnh VR 360

Khi kết hợp công nghệ chụp ảnh 360 độ đầy độc đá cùng với công nghệ flycam quay phim toàn cảnh từ trên cao sẽ mang lại những trải nghiệm rất ấn tượng. Khả năng cho cái nhìn không gian từ độ cao hàng trăm mét độc đáo, và khi kết hợp với công nghệ 360 độ sẽ giúp những không gian được rộng lớn được ghi lại một cách hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

 

Điều khiển flycam thực tế

 

Công nghệ thực tế ảo 360 đã ứng dụng rất rộng rãi và mạnh về nên việc các công ty doanh nghiệp lựa chon việc quảng bá thương hiệu nhờ vào công nghệ thực tế ảo.

Việc chụp ảnh VR 360 tạo nên hình ảnh quảng cáo ấn tượng, độc đáo giúp thu hút khách hàng hơn.

Ảnh chụp thu hút cũng nhờ vào việc xoay 360 độ khiến đối tác cảm nhận chân thực được không gian.

Những điểm độc đáo của ảnh VR 360 là điều tuyệt với nhưng để lựa chọn dịch vụ tốt là không dễ. Vì vậy chúng tới sẽ giúp bạn có những tấm ảnh 360 sinh động nhất nhờ vào thiết bị hiện đại, giúp cho người xem trải nghiệm chân thực về không gian, địa điểm nơi đó.

Flycam thực tế

 

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, để có những thước phim đầy “độc – lạ” thì dịch vụ flycam 360 độ hoàn toàn phù hợp với những khung cảnh từ trên cao, thu lại những khung cảnh rộng lớn, bao quát. Quay phim flycam cho sự kiện, chụp ảnh, quay phim công trình kiến trúc, giới thiệu công ty, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, những dự án kiến trúc, công trình giao thông, phim quảng cáo…v.v..

Nhờ có cảnh quay từ trên cao cùng với góc nhìn 360 độ thì những cảnh quay chân thực với quy mô hoàng tráng hoặc là công ty bạn sẽ có được cái nhìn mở rộng 4 chiều (trên – dưới – trái – phải) được mô phỏng và tái hiện một cách hoàn hảo, khiến cho người xem cảm thấy như là mình có mặt tại đó.

Bạn không còn nhìn những bức ảnh đơn điệu nữa mà giờ đây những tấm ảnh này có thể xoay, phóng to, thu nhỏ, chuyển góc…theo ý muốn của mình, cho người xem có trải nghiệm hoàn toàn chân thực như đang có mặt ở đó.

Việc nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh flycam 360

Cho ra những thước phim, hình ảnh sống động, giúp người xem có thể chủ động di chuyển quan sát các góc cạnh mà mình muốn.

Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thu được những khung hình đắt giá, độc đáo, có hồn truyền tải được hết thông điệp trong từng thước phim, từng khung hình

Khâu hậu kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ cho khách hàng những thước phim 360 độ tuyệt vời nhất mang lại độ hài lòng cao nhất cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.